CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2019, CHỦ ĐỀ "THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN VÌ CỘNG ĐỒNG

TP HCM ra mắt Cổng thông tin điện tử tuyên truyền phổ biến pháp luật

Chủ nhật - 11/11/2018 12:38

TP HCM ra mắt Cổng thông tin điện tử tuyên truyền phổ biến pháp luật
Đây là kênh cung cấp thông tin pháp luật chính thức cho người dân, doanh nghiệp thành phố thông qua các hình thức đa dạng, phong phú.

Sáng 6/11, tại TPHCM, Sở Tư pháp và Sở Thông tin Truyền thông thành phố tổ chức lễ ra mắt, vận hành chính thức Cổng thông tin điện tử tuyên truyền phổ biến pháp luật của thành phố.

Cổng thông tin điện tử tuyên truyền phổ biến pháp luật TPHCMđịa chỉ website: tuyentruyenphapluat.tphcm.gov.vn  là kênh cung cấp thông tin pháp luật chính thức cho người dân, doanh nghiệp thành phố thông qua các hình thức đa dạng, phong phú, giúp cho việc tương tác giữa các thành viên dễ dàng hơn. Đây là nơi để các cơ quan nhà nước phối hợp thực hiện nhiệm vụ cung cấp thông tin và dịch vụ công trực tuyến, là nơi chia sẻ kinh nghiệm và nghiệp vụ, cũng như thuận tiện hơn trong việc thăm dò, khảo sát ý kiến và thông tin, báo cáo, thống kê qua mạng.

Đây là hình thức ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động chuyên môn theo chủ trương chung của Chính phủ và chính quyền TP, giúp việc tuyên truyền nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm; cho phép hiển thị nội dung thông tin trên nhiều thiết bị khác nhau. Cổng thông tin điện tử tuyên truyền phổ biến pháp luật TPHCM được kỳ vọng sẽ đảm bảo quyền được thông tin, quyền tiếp cận pháp luật cho các nhóm đối tượng xã hội, mang lại lợi ích lâu dài, góp phần xây dựng xã hội trật tự kỷ cương, thượng tôn pháp luật, củng cố niềm tin và sự ủng hộ của người dân đối với chính quyền.
 

Đây cũng là một phần của Đề án tăng cường phổ biến giáo dục pháp luật tại TPHCM giai đoạn 1 (2015 – 2018). Trong giai đoạn 2 (2018 – 2021), cổng thông tin này sẽ tiếp tục được hoàn thiện để đảm bảo cung cấp các tiện ích tốt nhất cho người dân.

Ông Nguyễn Văn Vũ, Phó Giám đốc Sở Tư pháp TPHCM nói: "Việc tuyên truyền phổ biến giáo dục không phải của riêng cơ quan nào cả mà là cả hệ thống pháp luật. Mong muốn của Đảng và Nhà nước là những chương trình, chính sách pháp luật phải được người dân tiếp cận, nắm bắt, để qua đó mọi người có ý thức, tinh thần thượng tôn pháp luật. Hôm nay việc công bố Cổng thông tin này là để mọi người biết và thực hiện tốt hơn"./.

Tác giả bài viết: Hà Khánh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Đã xem: 69

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


 
 


 
cưới hỏi trọn gói ,cuoi hoi tron goi , cho thue ban ghe ,dịch vụ bê tráp , tháp ly, cho thuê chú rể ,bánh cưới ,cổng hoa cưới , cổng bóng ,phông cưới , dịch vụ cưới, cho thue nha bat, cho thuê nhà bạt, bàn ghế đám cưới, thuê bàn ghế đám cưới, nhà bạt đám cưới, nhà bạt đám cưới đẹp, thuê chú rể, phông lụa cưới, phông cưới đẹp , phông cưới hoa giấy , cho thuê sân khấu, phong cuoi dep, đặt cỗ tại nhà ,đặt cỗ cưới , mc đám cưới, cổng bóng, đặt tráp ăn hỏi, cẩm nang cưới, tổ chức sự kiện, to chuc su kien, thap ly cong hoa cong bong cho thue ban ghe dich vu be trap cho thue nha bat cho thue am thanh cho thue anh sang be trap backdrop đám cưới backdrop hoa giấy, thiep cuoi, kinh nghiệm cưới hỏi, kinh nghiệm cưới hỏi, thiep cuoi, in thiep cuoi, thiệp cưới,in thiệp cưới, in cataloguein catalogue gia recho thue ban ghein phong biin the nhuain cardin tem bao hanhin to roiin tui giayin catalogin ky yeucong ty in anin gia rein kep filein profilein lay ngayin tieu de thu