ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN BENTHANH GROUP TICH CỰC LAO ĐỘNG, HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN

Vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ

Thứ ba - 13/01/2015 15:42

Vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ
Cuộc sống ở Sài Thành hối hả và nhộn nhịp như chạy đua cùng thời gian. Nhưng đâu đó giữa những bộn bề, chúng ta luôn muốn tìm về hình ảnh của chính mình trong kí ức xưa cũ.
     Dường như tất cả chúng ta đều cần một nơi như thế, một nơi để hồi tưởng, nơi lưu giữ và chôn cất những bí mật tuổi thơ, những kí ức cùng kỉ niệm đẹp đẽ thời con nít". Một bạn đọc chia sẻ: "“Hạnh phúc đến từ những điều nhỏ nhoi nhất” là thông điệp mà tác giả Nguyễn Ngọc Thuần muốn nhắn gửi với tất cả chúng ta qua tác phẩm “Vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ”, chạm đến trái tim người đọc và đem về cho ông nhiều giải thưởng cùng thành công vang dội.

     Không chỉ nhờ câu chuyện xuất sắc, lối viết văn sáng tạo, ngôn ngữ bình dị và thân thuộc, mà ý nghĩa truyền tải của tác phẩm đã thực sự đánh thức trong tâm hồn niềm yêu thương cùng những suy nghĩ, hoài bão và dường như một phần kí ức trẻ thơ đã mất. Đến với tác phẩm tình cờ như cuộc gặp gỡ người bạn tri kỷ, người mở ra chân trời mới, những bài học và những khoảng lặng.
     Cuộc sống ở Sài Thành hối hả và nhộn nhịp như chạy đua cùng thời gian. Nhưng đâu đó giữa những bộn bề, chúng ta luôn muốn tìm về hình ảnh của chính mình trong kí ức xưa cũ. Những năm tháng vẫn vẹn nguyên trong tâm trí, những buổi rong chơi, những tiếng cười như còn vương đâu đây. Để thấy mình đã sống qua thời tươi đẹp của cuộc đời, để tiếp thêm sức mạnh và đi tiếp. Dường như tất cả chúng ta đều cần một nơi như thế, một nơi để hồi tưởng, nơi lưu giữ và chôn cất những bí mật tuổi thơ, những kí ức cùng kỉ niệm đẹp đẽ thời con nít. Tất cả là tài sản thiêng liêng mà mỗi chúng ta đều có và khắc ghi, trong sâu thẳm trái tim mình .
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Đã xem: 1027

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


 
 


 
cưới hỏi trọn gói ,cuoi hoi tron goi , cho thue ban ghe ,dịch vụ bê tráp , tháp ly, cho thuê chú rể ,bánh cưới ,cổng hoa cưới , cổng bóng ,phông cưới , dịch vụ cưới, cho thue nha bat, cho thuê nhà bạt, bàn ghế đám cưới, thuê bàn ghế đám cưới, nhà bạt đám cưới, nhà bạt đám cưới đẹp, thuê chú rể, phông lụa cưới, phông cưới đẹp , phông cưới hoa giấy , cho thuê sân khấu, phong cuoi dep, đặt cỗ tại nhà ,đặt cỗ cưới , mc đám cưới, cổng bóng, đặt tráp ăn hỏi, cẩm nang cưới, tổ chức sự kiện, to chuc su kien, thap ly cong hoa cong bong cho thue ban ghe dich vu be trap cho thue nha bat cho thue am thanh cho thue anh sang be trap backdrop đám cưới backdrop hoa giấy, thiep cuoi, kinh nghiệm cưới hỏi, kinh nghiệm cưới hỏi, thiep cuoi, in thiep cuoi, thiệp cưới,in thiệp cưới, in cataloguein catalogue gia recho thue ban ghein phong biin the nhuain cardin tem bao hanhin to roiin tui giayin catalogin ky yeucong ty in anin gia rein kep filein profilein lay ngayin tieu de thu