ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN BENTHANH GROUP TICH CỰC LAO ĐỘNG, HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN

Top 5 cuốn sách hay giới trẻ ít nhất nên đọc một lần trong đời

Thứ ba - 01/11/2016 16:35

Top 5 cuốn sách hay giới trẻ ít nhất nên đọc một lần trong đời
Đọc sách không chỉ cung cấp cho bạn những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm sống mà đọc sách còn giúp bạn thư giãn tâm hồn, tạo động lực và niềm tin vào cuộc sống. Đọc sách không chỉ cung cấp cho bạn những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm sống mà đọc sách còn giúp bạn thư giãn tâm hồn, tạo động lực và niềm tin vào cuộc sống. Để giúp giới trẻ có những định hướng đúng đắn về suy nghĩ, quan niệm sống, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn top 5 cuốn sách hay dành cho giới trẻ nên được tìm đọc.

1. Bộ sách Hạt Giống Tâm Hồn

Là bộ sách về nghệ thuật sống đẹp và giá trị đạo đức, Hạt Giống Tâm Hồn thu lượm, sưu tầm từ các nguồn tư liệu khác nhau với chủ đề về lòng vị tha, lòng dũng cảm, niềm tin vào cuộc sống, tạo động lực khi gặp thất bại, biết đồng cảm và chia sẻ với những số phận khó khăn… và còn rất rất nhiều những câu chuyện, chủ đề về nghệ thuật sống – sống đẹp. Bộ sách nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Hạt Giống Tâm Hồn là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống. Đây là một trong những cuốn sách hay dành cho giới trẻ.

2. Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng

Trên Đường Băng tập hợp những bài viết được ưa thích trên Facebook của Tony Buổi Sáng. Nhưng khác với một tập tản văn thông thường, cuốn sách có phần hơi nghiêng về dòng sách kỹ năng. Những bài viết được chọn lọc và tổng hợp có mục đích, chủ đề nhằm mang đến kiến thức, động lực và năng lượng cho bạn trẻ vào đời.

Những bài viết của Tony sinh động, gần gũi và rất cần thiết cho các bạn trẻ. Tác giả viết về hành trang tuổi 20, những cách giải quyết vấn đề khi gặp khó khăn hay đôi khi là những kỹ năng, thái độ, cách ứng xử trong cuộc sống…. tất cả sẽ truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sống hết mình, trọn vẹn từng phút từng giây.


 

3. Để Thành Công Ở Trường Đại Học

Để Thành Công Ở Trường Đại Học liệt kê những công việc một sinh viên cần làm để thành công khi học Đại học như: các kỹ năng về quản lý thời gian, tìm kiếm tài liệu, cách học làm báo cáo, phát triển bản thân cho đến giai đoạn cuối là thực tập và kiếm việc làm…

Sách bám sát thực tế, gửi gắm đến bạn những kinh nghiệm, những lời khuyên đúng đắn dưới hình thức của những bài viết nhẹ nhàng, gần gũi. Với cuốn sách giá trị này, bạn không cần phải mất nhiều thời gian để trả giá cho những bài học kinh nghiệm hay tốn nhiều kinh phí cho những trải nghiệm để đạt đến những mục tiêu trong cuộc đời sinh viên.


 

4. Bảy Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

Mỗi người đều có những thói quen khác nhau, có thói quen tích cực nhưng cũng có thói quen tiêu cực. Những thói quen tiêu cực sẽ làm trì hoãn hành động của bạn giữ lại mong muốn thành đạt của bạn.

7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt giúp bạn tạo lập được 7 thói quen tốt, khắc phục những thói quen xấu. Bạn sẽ được làm quen với những khái niệm như tài khoản cá nhân, tài khoản quan hệ, những việc làm và hành động ảnh hưởng như thế nào tới tài khoản của mình. Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn từng bước để tạo thói quen, chiến thắng bản thân, chiến thắng với cộng đồng và đổi mới bản thân. Dưới mỗi thói quen mới được giới thiệu sẽ có hướng dẫn cụ thể để bạn thực hiện. Đây là cuốn sách hay dành cho giới trẻ giúp đạt được thành công trong cuộc sống.


 

5. Mười một Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates

11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates là những kinh nghiệm thành công và trí tuệ mà Bill Gates đã đúc kết trong cuộc đời. Những lời khuyên chân thành, mộc mạc của ông đều rất cần thiết cho giới trẻ. Cuốn sách giúp bạn biết chủ động hơn trong mọi việc, khai thác và nắm bắt vấn đề một cách rõ ràng, vượt qua những khó khăn để tiếp cận đến thành công. 11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates thực sự là cuốn sách hay dành cho giới trẻ nên tìm hiểu và nghiên cứu.

Tác giả bài viết: www.adayroi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: đọc sách, cho bạn

Đã xem: 568

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


 
 


 
cưới hỏi trọn gói ,cuoi hoi tron goi , cho thue ban ghe ,dịch vụ bê tráp , tháp ly, cho thuê chú rể ,bánh cưới ,cổng hoa cưới , cổng bóng ,phông cưới , dịch vụ cưới, cho thue nha bat, cho thuê nhà bạt, bàn ghế đám cưới, thuê bàn ghế đám cưới, nhà bạt đám cưới, nhà bạt đám cưới đẹp, thuê chú rể, phông lụa cưới, phông cưới đẹp , phông cưới hoa giấy , cho thuê sân khấu, phong cuoi dep, đặt cỗ tại nhà ,đặt cỗ cưới , mc đám cưới, cổng bóng, đặt tráp ăn hỏi, cẩm nang cưới, tổ chức sự kiện, to chuc su kien, thap ly cong hoa cong bong cho thue ban ghe dich vu be trap cho thue nha bat cho thue am thanh cho thue anh sang be trap backdrop đám cưới backdrop hoa giấy, thiep cuoi, kinh nghiệm cưới hỏi, kinh nghiệm cưới hỏi, thiep cuoi, in thiep cuoi, thiệp cưới,in thiệp cưới, in cataloguein catalogue gia recho thue ban ghein phong biin the nhuain cardin tem bao hanhin to roiin tui giayin catalogin ky yeucong ty in anin gia rein kep filein profilein lay ngayin tieu de thu