CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2019, CHỦ ĐỀ "THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN VÌ CỘNG ĐỒNG

DIỄN GIẢ LAN BERCU TRÒ CHUYỆN VỀ 36 KẾ TRONG KINH DOANH HIỆN ĐẠI

Thứ hai - 31/07/2017 10:53

DIỄN GIẢ LAN BERCU TRÒ CHUYỆN VỀ 36 KẾ TRONG KINH DOANH HIỆN ĐẠI
Ngày 16/7 vừa qua, tại gian hàng NXB Trẻ, đường sách Nguyễn Văn Bình đã diễn ra buổi nói chuyện của Lan Bercu, tác giả cuốn sách 36 Kế trong kinh doanh hiện đại và độc giả cùng những người quan tâm. Buổi nói chuyện diễn ra thành công tốt đẹp trong sự ủng hộ nhiệt tình của các độc giả, các doanh nhân, các bạn trẻ đang có mong muốn khởi nghiệp.

Trao đổi về con đường bắt đầu khởi nghiệp cũng như những khó khăn bản thân đã trải qua, diễn giả cho bạn đọc nhìn thấy được những lợi thế mà thời đại kinh doanh 4.0 mang đến cho tất cả mọi người. Thời đại 4.0 cho phép mọi người tiếp cận công nghệ một cách dễ dàng hơn. Trong khi 10, 12 năm trước,  những chiếc smart phone hiện đại với dung lượng bộ trăm nghìn MB chỉ dành cho một số cơ quan, tổ chức của chính phủ thì giờ đây, bất cứ ai cũng có cơ hội sở hữu. Hơn nữa, mạng xã hội kết nối hàng trăm triệu người và tất cả những công cụ khác ở thời đại 4.0 phát triển một cách nhanh chóng và mạnh mẽ, là cơ sở cho sự tiếp cận, phát triển ý tưởng kinh doanh của bất cứ ai.

Tác giả cũng gửi đến bạn đọc thông điệp: bạn không cần phải chờ đến khi “chuẩn bị đủ”, bởi không ai tự cho rằng mình đã đủ về tài lực, tiềm năng, thời điểm mà chỉ cần chính bạn tin tưởng thời điểm đó, tin tưởng vào chính bạn, bạn hãy bắt đầu.

Với cuốn sách 36 Kế trong kinh doanh hiện đại, tác giả mang đến cách sắp xếp thông tin từ nhiều nguồn phong phú vào một cấu trúc thực tiễn và cô động chúng thành một bài học cụ thể có thể sử dụng được ngay. Mỗi chiến lược bao gồm một điển tích Trung Hoa ngắn gọn, những tình huống kinh doanh phù hợp và những công cụ để áp dụng rất cụ thể. Phần trình bày mỗi kế kết thúc với những câu hỏi suy ngẫm để bạn có thể triển khác ý tưởng này một cách hợp lý nhất trong tình huống kinh doanh của riêng bạn. Trí tuệ vượt thời gián trong cuốn sách này sẽ giúp bạn giải phóng tư duy sáng tạo và vượt trội trong kinh doanh và cả những công việc khác trong cuộc sống.

Đôi nét về tác giả: Diễn giả, tác giả, nhà đào tạo quốc tế Lan Bercu là nhà sáng lập và chủ tịch của Lead Across Culture International tại Atlanta, Georgia, với chuyên môn trong lĩnh vực lãnh đạo toàn cầu và năng lực xuyên quốc gia.

Bà là một diễn giả quốc tế và một chuyên gia trong lĩnh vực của mình với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn quốc tế ở Châu Á và Bắc Mỹ, trong đó có Intel, Bayer, và Morgan Stanley Smith Barney.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm mua cuốn 36 Kế trong kinh doanh hiện đại ở các cửa hàng sách và website trực tuyến trên toàn quốc.

Tác giả bài viết: ANH NHƯ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Đã xem: 262

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


 
 


 
cưới hỏi trọn gói ,cuoi hoi tron goi , cho thue ban ghe ,dịch vụ bê tráp , tháp ly, cho thuê chú rể ,bánh cưới ,cổng hoa cưới , cổng bóng ,phông cưới , dịch vụ cưới, cho thue nha bat, cho thuê nhà bạt, bàn ghế đám cưới, thuê bàn ghế đám cưới, nhà bạt đám cưới, nhà bạt đám cưới đẹp, thuê chú rể, phông lụa cưới, phông cưới đẹp , phông cưới hoa giấy , cho thuê sân khấu, phong cuoi dep, đặt cỗ tại nhà ,đặt cỗ cưới , mc đám cưới, cổng bóng, đặt tráp ăn hỏi, cẩm nang cưới, tổ chức sự kiện, to chuc su kien, thap ly cong hoa cong bong cho thue ban ghe dich vu be trap cho thue nha bat cho thue am thanh cho thue anh sang be trap backdrop đám cưới backdrop hoa giấy, thiep cuoi, kinh nghiệm cưới hỏi, kinh nghiệm cưới hỏi, thiep cuoi, in thiep cuoi, thiệp cưới,in thiệp cưới, in cataloguein catalogue gia recho thue ban ghein phong biin the nhuain cardin tem bao hanhin to roiin tui giayin catalogin ky yeucong ty in anin gia rein kep filein profilein lay ngayin tieu de thu