ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN BENTHANH GROUP TICH CỰC LAO ĐỘNG, HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN

Xuyên qua nổi sợ - Susan Jeffers, Ph.D

Thứ tư - 11/07/2018 09:17

Xuyên qua nổi sợ - Susan Jeffers, Ph.D
Như đã hẹn vào ngày thứ 4 và thứ 6 hàng tuần Hội thi sẽ giới thiệu đến quý đọc giả và các bạn đoàn viên thanh niên hệ thống Benthanh Group về 01 quyển sách mới. và hôm nay là "Xuyên qua nỗi sợ".
Hãy cùng bạn Trần Thanh Hoàng đến từ đơn vị Savico trãi nghiệm quyển sách "Xuyên qua nỗi sợ" của tác giả Susan Jeffers, Ph.D, Biên dịch: Hồ Thị Việt Hà.

"M. Ancốt đã từng nhận định: “Một cuốn sách tốt mở ra thì gợi niềm hy vọng, khép lại thì đem đến điều hữu ích”. Quả thật như vậy, trong cuộc sống mỗi chúng ta không phải lúc nào mọi việc cũng diễn ra suôn sẻ, như ý muốn. Có những lúc khiến ta tuyệt vọng, sợ hãi tưởng chừng không vượt qua được.  Bản thân tôi đã từng trải qua những cảm xúc ấy, thật khó để đối diện với sự thật. Mọi thứ đã thay đổi kể từ khi tôi đọc quyển sách “Xuyên qua nỗi sợ” của tác giả TS. Susan Jeffers...."

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Đã xem: 147

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


 
 


 
cưới hỏi trọn gói ,cuoi hoi tron goi , cho thue ban ghe ,dịch vụ bê tráp , tháp ly, cho thuê chú rể ,bánh cưới ,cổng hoa cưới , cổng bóng ,phông cưới , dịch vụ cưới, cho thue nha bat, cho thuê nhà bạt, bàn ghế đám cưới, thuê bàn ghế đám cưới, nhà bạt đám cưới, nhà bạt đám cưới đẹp, thuê chú rể, phông lụa cưới, phông cưới đẹp , phông cưới hoa giấy , cho thuê sân khấu, phong cuoi dep, đặt cỗ tại nhà ,đặt cỗ cưới , mc đám cưới, cổng bóng, đặt tráp ăn hỏi, cẩm nang cưới, tổ chức sự kiện, to chuc su kien, thap ly cong hoa cong bong cho thue ban ghe dich vu be trap cho thue nha bat cho thue am thanh cho thue anh sang be trap backdrop đám cưới backdrop hoa giấy, thiep cuoi, kinh nghiệm cưới hỏi, kinh nghiệm cưới hỏi, thiep cuoi, in thiep cuoi, thiệp cưới,in thiệp cưới, in cataloguein catalogue gia recho thue ban ghein phong biin the nhuain cardin tem bao hanhin to roiin tui giayin catalogin ky yeucong ty in anin gia rein kep filein profilein lay ngayin tieu de thu