ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN BENTHANH GROUP TICH CỰC LAO ĐỘNG, HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN

Tháng Thanh niên 2013: Chi đoàn BTJ tổ chức hoạt động chào mừng 8/3

Thứ tư - 17/04/2013 11:42

Tháng Thanh niên 2013: Chi đoàn BTJ tổ chức hoạt động chào mừng 8/3
Sáng ngày 8/3, đoàn viên thanh niên trong chi đoàn treo băng rôn, trang trí hội trường, chuẩn bị bánh, trái cây và nước uống cho buổi lễ họp mặt 8/3 và hội thi cắm hoa vào buổi chiều cùng ngày. Không khí trong các phòng ban diễn ra hết sức rộn ràng và náo nhiệt.

Chi đoàn BTJ tổ chức hoạt động nhân ngày hội Quốc tế phụ nữ 8/3/2013

Nhân ngày 8/3 Chi đoàn thanh niên và Công đoàn đã tổ chức họp mặt chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho chị em phụ nữ Công ty. Sáng ngày 8/3, đoàn viên thanh niên trong chi đoàn treo băng rôn, trang trí hội trường, chuẩn bị bánh, trái cây và nước uống cho buổi lễ họp mặt 8/3 và hội thi cắm hoa vào buổi chiều cùng ngày. Không khí trong các phòng ban diễn ra hết sức rộn ràng và náo nhiệt. Chị em phụ nữ ngày hôm đó đều rất đẹp, nhất là các bạn đoàn viên nữ bạn nào cũng xinh đẹp để chuẩn bị cho phần thuyết trình hội thi cắm hoa sắp tới. Lễ họp mặt này đã được BCH Công đoàn và Chi đoàn phối hợp và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đoàn viên.
14g cùng ngày lễ họp mặt mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 chính thức bắt đầu, đầu tiên là phần ôn lại truyền thống ngày 8/3 của chị Thúy – Chủ tịch công đoàn Công ty.       Sau đó là phần đọc Quyết định công nhận 49 chị em phụ nữ Công ty được danh hiệu “phụ nữ hai giỏi” và trao quà cho từng chị em, giá trị mỗi phần quà trị giá 300.000đ,  thể hiện được sự chăm lo của Ban lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể đến chị em phụ nữ nhân dịp 8/3.
Tiếp theo là phần thi cắm hoa, phần thi được nhiều người mong đợi nhất. Hội thi cắm hoa gồm 5 đội thi, mỗi đội 2 người trở lên tập trung tất cả các phòng ban và cửa hàng trực thuộc. Mỗi đội được hỗ trợ 150.000đ mua nguyên vật liệu, trang trí cho giỏ hoa của mình đẹp nhất. Các đội chuẩn bị một tên gọi thật ý nghĩa và một bài viết cảm nhận về tác phẩm của mình. Thời gian hoàn thành tác phẩm trong một giờ. Các chị đã thể hiện sự khéo léo, nữ công gia chánh của minh trong từng tác phẩm thể hiện, cuộc thị đã diễn ra hết sức hấp dẫn nhất là thời gian cuối cuộc thi.
Sau đây là một bài cảm nhận về tác phẩm của mình do đồng chí Vy – đoàn viên Thanh Niên - nhân viên phòng kế toán trình bày:
Phụ nữ thật tuyệt vời! Phụ nữ là một nửa của thế giới, là một nửa tâm hồn của đấng mày râu. Và nếu như không có phụ nữ, chúng ta sẽ mất đi phần tuyệt vời nhất của cuộc sống, đó là tình yêu. Vì vậy chủ đề của giỏ hoa ngày hôm nay là về tình yêu.
Trung tâm của giỏ hoa là những bông hồng đỏ thắm tượng trưng cho tình yêu cháy bổng của người phụ nữ dành cho những người mà họ yêu qúy. Xung quanh giỏ hoa là những bông hoa rực rỡ màu hồng tượng trưng cho hạnh phúc mà người phụ nữ mang lại cho thế giới này. Tất cả được bao bọc bởi những cành lá xanh um tương trưng cho mong mỏi của người phụ nữ được bao bọc bởi những người đàn ông, người chồng, người cha, người anh trong gia đình để họ vững bước trong cuộc sống.
Cuối cùng chúng tôi gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc đến các bạn, đến những người phụ nữ mà chúng ta yêu quý!!!
Ban giám khảo phải hết sức cân nhắc mới đưa ra kết quả cuối cùng. Buổi họp mặt kết thúc vào 16g cùng ngày bằng phần trao phần thưởng cho phần thi cắm hoa. Các tác phẩm đều được tặng cho từng phòng ban có chị em phụ nữ, các chị đã có một ngày 8/3 hết sức ý nghĩa tại Công ty. Hẹn các chị vào dịp Quốc tế phụ nữ năm sau, chúc các chị luôn thành công trong công việc và cuộc sống!
Dưới đây là hình ảnh của họp mặt Quốc tế phụ nữ 8 – 3 của Công ty BTJ:


Tác giả bài viết: Chi đoàn BTJ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Đã xem: 1548

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


 
 


 
cưới hỏi trọn gói ,cuoi hoi tron goi , cho thue ban ghe ,dịch vụ bê tráp , tháp ly, cho thuê chú rể ,bánh cưới ,cổng hoa cưới , cổng bóng ,phông cưới , dịch vụ cưới, cho thue nha bat, cho thuê nhà bạt, bàn ghế đám cưới, thuê bàn ghế đám cưới, nhà bạt đám cưới, nhà bạt đám cưới đẹp, thuê chú rể, phông lụa cưới, phông cưới đẹp , phông cưới hoa giấy , cho thuê sân khấu, phong cuoi dep, đặt cỗ tại nhà ,đặt cỗ cưới , mc đám cưới, cổng bóng, đặt tráp ăn hỏi, cẩm nang cưới, tổ chức sự kiện, to chuc su kien, thap ly cong hoa cong bong cho thue ban ghe dich vu be trap cho thue nha bat cho thue am thanh cho thue anh sang be trap backdrop đám cưới backdrop hoa giấy, thiep cuoi, kinh nghiệm cưới hỏi, kinh nghiệm cưới hỏi, thiep cuoi, in thiep cuoi, thiệp cưới,in thiệp cưới, in cataloguein catalogue gia recho thue ban ghein phong biin the nhuain cardin tem bao hanhin to roiin tui giayin catalogin ky yeucong ty in anin gia rein kep filein profilein lay ngayin tieu de thu