CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2019, CHỦ ĐỀ "THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN VÌ CỘNG ĐỒNG

TRUNG THU NGHĨA TÌNH

Thứ tư - 10/09/2014 09:07

TRUNG THU NGHĨA TÌNH
Chi đoàn Benthanh Land đã tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” cho các trẻ em tại lớp học tình thương của Trường tiểu học Nguyễn Nhược Thị, số 02 Nguyễn Nhược Thị Q8.
Tết Trung thu trong mỗi chúng ta là những kỷ niệm đẹp gắn liền với thời thơ ấu. Đó không chỉ là ngày Tết của thiếu nhi mà còn là ngày Tết sum họp, đoàn viên của gia đình, quây quần bên mâm cỗ nhỏ. Và càng ý nghĩa hơn khi mỗi chúng ta đã, đang và sẽ cùng nhau nhân đôi niềm vui đó khi giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời cơ nhỡ.

Với mong muốn đó, Chi đoàn Benthanh Land đã tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” cho các trẻ em tại lớp học tình thương của Trường tiểu học Nguyễn Nhược Thị, số 02 Nguyễn Nhược Thị Q8.

 

Chương trình đã thu hút hơn 20 lượt ĐVTN của Chi đoàn Benthanh Land và Benthanh House, CBNV Công ty và các mạnh thường quân cùng tham dự với các hoạt động đầy ý nghĩa như: tổ chức giao lưu văn nghệ, tặng quà cho các trẻ em, rước đèn trung thu,… Đồng thời, chương trình đã trao tặng hơn 35 phần quà với tổng trị giá hơn 5 triệu đồng. Mong rằng những món quà nho nhỏ, những chiếc lồng đèn xinh xinh sẽ đem đến niềm vui, niềm hạnh và phần nào động viên tinh thần cho các em cố gắng học giỏi, chăm ngoan để có tương lai tốt đẹp hơn, trở thành người có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.
 

Có thể nói, đây là một trong những hoạt động sôi nổi, thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh phù hợp cho ĐVTN nói riêng và CBNV nói chung. Thông qua đó, tuyên truyền, giáo dục lý tưởng sống cao đẹp cho ĐVTN, thể hiện tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ với cộng đồng, xã hội.

Tác giả bài viết: Chi Đoàn BT Land

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Đã xem: 1122

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


 
 


 
cưới hỏi trọn gói ,cuoi hoi tron goi , cho thue ban ghe ,dịch vụ bê tráp , tháp ly, cho thuê chú rể ,bánh cưới ,cổng hoa cưới , cổng bóng ,phông cưới , dịch vụ cưới, cho thue nha bat, cho thuê nhà bạt, bàn ghế đám cưới, thuê bàn ghế đám cưới, nhà bạt đám cưới, nhà bạt đám cưới đẹp, thuê chú rể, phông lụa cưới, phông cưới đẹp , phông cưới hoa giấy , cho thuê sân khấu, phong cuoi dep, đặt cỗ tại nhà ,đặt cỗ cưới , mc đám cưới, cổng bóng, đặt tráp ăn hỏi, cẩm nang cưới, tổ chức sự kiện, to chuc su kien, thap ly cong hoa cong bong cho thue ban ghe dich vu be trap cho thue nha bat cho thue am thanh cho thue anh sang be trap backdrop đám cưới backdrop hoa giấy, thiep cuoi, kinh nghiệm cưới hỏi, kinh nghiệm cưới hỏi, thiep cuoi, in thiep cuoi, thiệp cưới,in thiệp cưới, in cataloguein catalogue gia recho thue ban ghein phong biin the nhuain cardin tem bao hanhin to roiin tui giayin catalogin ky yeucong ty in anin gia rein kep filein profilein lay ngayin tieu de thu