Chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2019)

Star Program - thắp sáng những ngôi sao của chi đoàn LD Khách sạn Saigon Riverside

Thứ sáu - 27/12/2013 14:46

Star Program - thắp sáng những ngôi sao của chi đoàn LD Khách sạn Saigon  Riverside
Cuộc sống đã đẩy các em trở thành những con người kém may mắn. Nhưng bằng sự sẻ chia, quan tâm của nhiều tấm lòng hảo tâm trong xã hội sẽ giúp các em có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Và biết đâu đấy, trong số những đứa trẻ đó sẽ có người trở thành tài giúp ích cho xã hội.
Ngày 20/ 12 vừa qua với tôi thật ý nghĩa. Khi cùng các anh chị của khách sạn Renaissance Hotel đến thăm trường chuyên biệt Ánh Dương Q.12. Thật vui! Niềm hạnh phúc không chỉ với tôi mà tất cả các thành viên , cộng tác viên đều có cảm xúc ấy khi đến trao quà cho các em nhỏ bị khiếm khuyết nơi đây.

Hàng năm, khách sạn Renaissance luôn kết hợp với công đoàn công ty, các đoàn viên Thanh niên và Club Royal để tổ chức chương trình từ thiện mang tên “Star Program - thắp sáng những ngôi sao” mang đến cho các em nhỏ bị khiếm khuyết những món quà ý nghĩa cho mùa giáng sinh thêm ấm áp. Nhớ những ngày đầu chuẩn bị chương trình, các anh chị trong ban tổ chức ai cũng lo lắng cho chương trình có thực hiện thành công hay không ? Nhưng rồi những dự kiến kế hoạch đã được chuẩn bị chu đáo. Nào là những món quà được bao gói kỹ lưỡng, những trò chơi, những món ăn cho các em… tất cả chỉ là vật chất mà trong đó gửi gắm bao tấm lòng yêu thương chia sẻ với các các em nhỏ kém may mắn, bị khiếm khuyết về thể chất.Sáng 20/12, tất cả mọi người ai ai cũng háo hức chờ nhau để đi gieo những hạt mầm yêu thương đến các em nhỏ ở trường chuyên biệt Ánh Dương. Biết chúng tôi đến, em nào cũng chọn cho mình một bộ quần áo đẹp nhất để mặc. Những cái nắm tay, những cái ôm hay những trò chơi sinh hoạt tràn ngập tiếng cười dành cho các em đã khiến cho mọi người trở nên gần gũi và thân thiết hơn. Người ta thường nói “không ai có thể chọn cho mình nơi sinh ra nhưng có thể chọn cho mình một cách sống”. Cuộc sống đã đẩy các em trở thành những con người kém may mắn. Nhưng bằng sự sẻ chia, quan tâm của nhiều tấm lòng hảo tâm trong xã hội sẽ giúp các em có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Và biết đâu đấy, trong số những đứa trẻ đó sẽ có người trở thành tài giúp ích cho xã hội.
Hơn 170 phần quà như quần áo, đồ chơi , sách vở đã được các nhân viên của khách sạn trao đến tay các em nhỏ. Những phần ấy được nguyên góp từ các anh chị Nhân viên trong công ty và khách quốc tế lưu trú trong khách sạn thông qua chương trình “thắp sáng những ngôi sao” với hy vọng những ngôi sao ấy sẽ được lóe sáng trên bầu trời của thế giới. Niềm vui vỡ òa, tiếng cười giòn tan của các em nhỏ vô tư , hồn nhiên khi nhận được những món quà theo đúng mong ước của mình càng khiến cho tôi cảm thấy chương trình từ thiện này vô cùng ý nghĩa. Mặc dù về mặt vật chất chưa thật nhiều nhưng về mặt tinh thần đó là cả một tấm lòng lớn lao của toàn thể nhân viên và các nhà hảo tâm dành tặng cho các em.Chúng tôi kết thúc chương trình từ thiện với nhiều cảm xúc. Đây như là môt hành động nhỏ để giúp các em nhỏ nơi đây xóa bỏ được những mặc cảm về số phận của mình. Và cũng để các em thấy rằng các em không lẻ loi, cô độc trong cuộc đời này, các em vẫn còn rất rất nhiều người như chúng tôi vẫn ngày ngày quan tâm và chia sẻ với các em. 

Tác giả bài viết: Mai Hoàng Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Đã xem: 871

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


 
 


 
cưới hỏi trọn gói ,cuoi hoi tron goi , cho thue ban ghe ,dịch vụ bê tráp , tháp ly, cho thuê chú rể ,bánh cưới ,cổng hoa cưới , cổng bóng ,phông cưới , dịch vụ cưới, cho thue nha bat, cho thuê nhà bạt, bàn ghế đám cưới, thuê bàn ghế đám cưới, nhà bạt đám cưới, nhà bạt đám cưới đẹp, thuê chú rể, phông lụa cưới, phông cưới đẹp , phông cưới hoa giấy , cho thuê sân khấu, phong cuoi dep, đặt cỗ tại nhà ,đặt cỗ cưới , mc đám cưới, cổng bóng, đặt tráp ăn hỏi, cẩm nang cưới, tổ chức sự kiện, to chuc su kien, thap ly cong hoa cong bong cho thue ban ghe dich vu be trap cho thue nha bat cho thue am thanh cho thue anh sang be trap backdrop đám cưới backdrop hoa giấy, thiep cuoi, kinh nghiệm cưới hỏi, kinh nghiệm cưới hỏi, thiep cuoi, in thiep cuoi, thiệp cưới,in thiệp cưới, in cataloguein catalogue gia recho thue ban ghein phong biin the nhuain cardin tem bao hanhin to roiin tui giayin catalogin ky yeucong ty in anin gia rein kep filein profilein lay ngayin tieu de thu