Chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2019)

NGÀY HỘI TUỔI THƠ – BEN THANH LAND

Thứ năm - 14/06/2012 11:27

NGÀY HỘI TUỔI THƠ – BEN THANH LAND
Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, Ban lãnh đạo công ty Ben Thanh Land và các tổ chức đoàn thể đã phối hợp tổ chức chương trình “Ngày hội tuổi thơ” cho hơn 100 cháu là con của CBNV đang làm việc tại hệ thống Ben Thanh Land,
          Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, Ban lãnh đạo công ty Ben Thanh Land và các tổ chức đoàn thể đã phối hợp tổ chức chương trình “Ngày hội tuổi thơ” cho hơn 100 cháu là con của CBNV đang làm việc tại hệ thống Ben Thanh Land, tại Trung tâm hội nghị Tiệc cưới Riverside Palace – Quận 4 với các nội dung như trò chơi vận động, tìm kiếm các tài năng nhí.
          Công ty cũng đã tổ chức lễ trao tặng quà cho các cháu có thành tích học tập đạt loại giỏi cấp trường và cấp quận. Ngày hội tuổi thơ cty Benthanh Land đã trao 200 phần quà được trao cho các cháu, bao gồm đồ chơi, quần áo, dụng cụ học tập, với tổng số tiền là hơn 50 triệu đồng.  Bên cạnh đó, có một số cháu do không thể tham dự, Công ty đã cử người mang quà đến tận nhà. Có thể nói, Ngày quốc tế thiếu nhi là một trong những hoạt động thường niên của Ben Thanh Land, được duy trì trong suốt 5 năm qua.
          Ngoài mục đích tạo cho con em CBCNV có được những giây phút vui vẻ và sôi động, đây còn là sợi dây kết nối các thành viên lại với nhau, có được những sẻ chia, động viên, khích lệ để gia đình Ben Thanh Land ngày càng phát triển, để các cháu luôn tự hào về nơi mà ba mẹ các cháu đang làm việc và cố gắng học tập tốt hơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Đã xem: 1155

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


 
 


 
cưới hỏi trọn gói ,cuoi hoi tron goi , cho thue ban ghe ,dịch vụ bê tráp , tháp ly, cho thuê chú rể ,bánh cưới ,cổng hoa cưới , cổng bóng ,phông cưới , dịch vụ cưới, cho thue nha bat, cho thuê nhà bạt, bàn ghế đám cưới, thuê bàn ghế đám cưới, nhà bạt đám cưới, nhà bạt đám cưới đẹp, thuê chú rể, phông lụa cưới, phông cưới đẹp , phông cưới hoa giấy , cho thuê sân khấu, phong cuoi dep, đặt cỗ tại nhà ,đặt cỗ cưới , mc đám cưới, cổng bóng, đặt tráp ăn hỏi, cẩm nang cưới, tổ chức sự kiện, to chuc su kien, thap ly cong hoa cong bong cho thue ban ghe dich vu be trap cho thue nha bat cho thue am thanh cho thue anh sang be trap backdrop đám cưới backdrop hoa giấy, thiep cuoi, kinh nghiệm cưới hỏi, kinh nghiệm cưới hỏi, thiep cuoi, in thiep cuoi, thiệp cưới,in thiệp cưới, in cataloguein catalogue gia recho thue ban ghein phong biin the nhuain cardin tem bao hanhin to roiin tui giayin catalogin ky yeucong ty in anin gia rein kep filein profilein lay ngayin tieu de thu