CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2019, CHỦ ĐỀ "THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN VÌ CỘNG ĐỒNG

Đoàn cơ sở Cty CP HOTRACO tổ chức Ngày hội Trăng rằm

Thứ hai - 08/10/2012 12:01

Đoàn cơ sở Cty CP HOTRACO tổ chức Ngày hội Trăng rằm
BCH Đoàn thanh niên đã phối hợp cùng Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Thương mại Hóc môn tổ chức Ngày hội trăng rằm. Đây là dịp để các em gặp gỡ, vui chơi và giao lưu góp phần cùng doanh nghiệp xây dựng môi trường làm việc gắn bó cho người lao động của đơn vị.
Nhằm thiết thực chăm lo cho thiếu nhi là con CB - CNV đang công tác tại đơn vị, nhân dịp tết trung thu năm 2012, BCH Đoàn thanh niên đã phối hợp cùng Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Thương mại Hóc Môn (HOTRACO) tổ chức Ngày hội trăng rằm cho hơn 60 em thiếu nhi tham gia. Đây là dịp để các em thiếu nhi gặp gỡ, vui chơi và giao lưu góp phần cùng doanh nghiệp xây dựng môi trường làm việc gắn bó cho người lao động của đơn vị.

Đến với ngày hội Trăng rằm, các em đã được tham gia hội thi làm lồng đèn, xem ảo thuật gia Z28 với nhiều tiết mục biến hóa hấp dẫn, các tiết mục văn nghệ, tham gia các trò chơi vận động và nhận được nhiều phần quà như lồng đèn và bánh trung thu, cũng nhân dịp này, Đoàn cơ sở đã tổ chức trao 6 suất học bổng " Tiếp sức đến trường năm 2012" cho con của người lao động có hoàn cảnh khó khăn với số tiền là 1.000.000đ/suất. Cuối chương trình, Ban tổ chức ngày hội cũng đã tặng 60 phần bánh cho các bé tham gia với tổng số tiền hơn 3.000.000đ. 
Cũng nhân dịp tết trung thu này, các chi đoàn đã quyên góp tặng gạo, bánh, sữa cho các trẻ em khuyết tật ở Chùa Kỳ Quang với tổng số tiền là 4.000.000đ, tặng 80 lồng đèn và 50 phần bánh cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Xuân Thới Đông nơi địa bàn doanh nghiệp đóng trú.

Tác giả bài viết: Phan Thị Hồng Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Đã xem: 1303

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


 
 


 
cưới hỏi trọn gói ,cuoi hoi tron goi , cho thue ban ghe ,dịch vụ bê tráp , tháp ly, cho thuê chú rể ,bánh cưới ,cổng hoa cưới , cổng bóng ,phông cưới , dịch vụ cưới, cho thue nha bat, cho thuê nhà bạt, bàn ghế đám cưới, thuê bàn ghế đám cưới, nhà bạt đám cưới, nhà bạt đám cưới đẹp, thuê chú rể, phông lụa cưới, phông cưới đẹp , phông cưới hoa giấy , cho thuê sân khấu, phong cuoi dep, đặt cỗ tại nhà ,đặt cỗ cưới , mc đám cưới, cổng bóng, đặt tráp ăn hỏi, cẩm nang cưới, tổ chức sự kiện, to chuc su kien, thap ly cong hoa cong bong cho thue ban ghe dich vu be trap cho thue nha bat cho thue am thanh cho thue anh sang be trap backdrop đám cưới backdrop hoa giấy, thiep cuoi, kinh nghiệm cưới hỏi, kinh nghiệm cưới hỏi, thiep cuoi, in thiep cuoi, thiệp cưới,in thiệp cưới, in cataloguein catalogue gia recho thue ban ghein phong biin the nhuain cardin tem bao hanhin to roiin tui giayin catalogin ky yeucong ty in anin gia rein kep filein profilein lay ngayin tieu de thu