CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2019, CHỦ ĐỀ "THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN VÌ CỘNG ĐỒNG

Cụm Dịch vụ Bất động sản tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2013)

Thứ sáu - 26/07/2013 11:25

Đoàn viên cụm Dịch vụ Bất Động sản viếng nghĩa trang liệt sỹ Thành phố
Đoàn Thanh niên Cụm Dịch vụ Bất Động Sản đã tổ chức Lễ Viếng nghĩa trang Thành phố. Đây là một hoạt động mang đấy ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam nói chung và của ĐVTN nói riêng. Tại buổi lễ, các ĐVTN đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh quên mình vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc
Chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2013), cũng như thiết thực tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức trong ĐVTN về trách nhiệm và nghĩa tình đối với những người đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước, ngày 20/7/2013, Đoàn Thanh niên Cụm Dịch vụ Bất Động Sản (gồm các đơn vị như: Cty CP Địa ốc Bến Thành, Cty TNHH MTV Phát triển nhà Bến Thành, Cty CP đầu tư xây dựng kinh doanh Nhà Bến Thành, Cty CP XNK Khánh Hội) đã tổ chức Lễ Viếng nghĩa trang Thành phố.

Đây là một hoạt động mang đấy ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam nói chung và của ĐVTN nói riêng. Tại buổi lễ, các ĐVTN đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh quên mình vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Và trong không khí trang nghiêm đó, trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, thế hệ những người được sống trong hòa bình hôm nay sẽ nguyện tiếp bước các thế hệ cha anh đi trước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn như lời Bác Hồ hằng mong ước.


Cụm Dịch vụ Bất động sản thắp nhang tại Nghĩa trang Liệt sỹ Thành phố Đoàn viên thanh niên chụp ảnh lưu niệm

Ngay sau Lễ viếng, Đoàn Thanh niên Cụm Dịch vụ Bất Động Sản đã đến thăm hỏi, động viên tặng quà cho Mẹ Lê Thị Nhị tại P.Nguyễn Cư Trinh Quận 1. Các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của Mẹ, và kính chúc Mẹ sống vui, sống khỏe, nêu gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ noi theo. Nghĩa tình của toàn thể ĐVTN, sự thăm hỏi chân tình đã góp phần đem niềm vui đến cho những người đã có công với Tổ quốc. Đây là hoạt động thường xuyên và thiết thực thể hiện sự quan tâm, biết ơn sâu sắc đến các gia đình chính sách và có công với cách mạng đã được Ban lãnh đạo và toàn thể ĐVTN thực hiện trong nhiều năm qua.

Đ/c Lý Hoàng Phụng - bí thư chi đoàn Benthanh Land và Đ/c Lê Đức Vương - Bí thư Chi đoàn Benthanh House
thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Nhị 

Và trong dịp này, Đoàn Thanh niên Cụm Dịch vụ Bất Động Sản đã tổ chức chương trình gắn kết thương hiệu vì cộng đồng với chủ đề “Chung một tấm lòng” tại Mái ấm Camilo Quận 8. Chương trình đã thu hút hơn 20 lượt ĐVTN cùng CBNV Công ty tham dự với các hoạt động đầy ý nghĩa như: tổ chức thăm hỏi và giao lưu văn nghệ, chuẩn bị bữa ăn trưa, tặng quà cho các cụ già,… Chương trình đã trao tặng hơn 20 phần quà với tổng trị giá hơn 5 triệu đồng. 

Tặng quà cho mái ấm Camilo đoàn viên thanh niên hát tặng cho các cụ  tại mái ấm
Đoàn viên thanh niên tham gia nấu phần ăn trưa   


Đoàn viên thanh niên cụm dịch vụ Bất động sản chụp ảnh lưu niệm tại mái ấm Camilo

Những cuộc gặp gỡ xúc động, những câu chuyện nghĩa tình đã vượt xa khỏi ý nghĩa thông thường, đã trở thành biểu hiện cao cả của nghĩa tình, sự sẻ chia với những mảnh đời thiếu may mắn theo tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Có thể nói, đây là một trong những hoạt động sôi nổi, thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh phù hợp cho ĐVTN nói riêng và CBNV nói chung. Thông qua đó, tuyên truyền, giáo dục lý tưởng sống cao đẹp cho ĐVTN, thể hiện tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ với cộng đồng, xã hội.

Tác giả bài viết: Lý Hoàng Phụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Đã xem: 932

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


 
 


 
cưới hỏi trọn gói ,cuoi hoi tron goi , cho thue ban ghe ,dịch vụ bê tráp , tháp ly, cho thuê chú rể ,bánh cưới ,cổng hoa cưới , cổng bóng ,phông cưới , dịch vụ cưới, cho thue nha bat, cho thuê nhà bạt, bàn ghế đám cưới, thuê bàn ghế đám cưới, nhà bạt đám cưới, nhà bạt đám cưới đẹp, thuê chú rể, phông lụa cưới, phông cưới đẹp , phông cưới hoa giấy , cho thuê sân khấu, phong cuoi dep, đặt cỗ tại nhà ,đặt cỗ cưới , mc đám cưới, cổng bóng, đặt tráp ăn hỏi, cẩm nang cưới, tổ chức sự kiện, to chuc su kien, thap ly cong hoa cong bong cho thue ban ghe dich vu be trap cho thue nha bat cho thue am thanh cho thue anh sang be trap backdrop đám cưới backdrop hoa giấy, thiep cuoi, kinh nghiệm cưới hỏi, kinh nghiệm cưới hỏi, thiep cuoi, in thiep cuoi, thiệp cưới,in thiệp cưới, in cataloguein catalogue gia recho thue ban ghein phong biin the nhuain cardin tem bao hanhin to roiin tui giayin catalogin ky yeucong ty in anin gia rein kep filein profilein lay ngayin tieu de thu