Chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2019)

Công ty Bến Thành RSC Tổ Chức Chương Trình “Vui Trung Thu Cùng Norfolk”

Thứ tư - 25/09/2013 15:16

Công ty Bến Thành RSC Tổ Chức Chương Trình “Vui Trung Thu Cùng Norfolk”
Chi Đoàn cùng Chi bộ và Công đoàn Bến Thành RSC tổ chức chương trình “ Vui Trung Thu Cung Norfolk” vào sáng ngày 15 tháng 09 năm 2013 Chương trình bắt đầu với năm gian hàng trò chơi cho các bé như: bịt mắt đập chai; thảy banh; thư làm cầu thủ; ném bóng rổ và sinh hoạt vòng tròn. Các gian hàng đã mang đến cho các bé một sân chơi thú vị và sôi động.
Nhân dịp Trung Thu 2013, Chi Đoàn cùng Chi bộ và Công đoàn Bến Thành RSC tổ chức chương trình “ Vui Trung Thu Cung Norfolk” vào sáng ngày 15 tháng 09 năm 2013 tại khuôn viên chùa Đa Bảo Tịnh Viên (xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi). Chương trình bắt đầu với năm gian hàng trò chơi cho các bé như: bịt mắt đập chai; thảy banh; thư làm cầu thủ; ném bóng rổ và sinh hoạt vòng tròn. Các gian hàng đã mang đến cho các bé một sân chơi thú vị và sôi động. Các bé rất phấn khởi khi vừa được chơi vừa được quà thưởng hay chút quà nhỏ an ủi khi thua cuộc. Hơn thế nữa, các em còn tỏ ra hết mình trong các trò chơi sinh hoạt vòng tròn. Ngay sau đó, ban tổ chức đã tiến hành tặng 150 phần quà trung thu đến các em nghèo và mồ côi. Ngoài ra các em còn được thưởng thức tiết mục múa lân từ ban tổ chức. tốp ca của các bé mồ côi chùa đa bảo tịnh viên.

   

Kết thúc chương trình Bí thư Chi bộ RSC đại diện phát biểu và trao tặng cho chùa Đa Bảo Tịnh Viên - nơi đang trực tiếp nuôi dưỡng các bé mồ côi và là ngôi trường nhỏ bổ túc văn hóa cho các bé không có điều kiện cắp sách đến trường- 200 kg gạo, 10 thùng sữa Vinamilk, 500 cuốn tập Vĩnh Tiến, 200 cây viết lông kim Thiên Long, 100 cây viết chì 2b và 2 hộp gôm, 50 cây thước nhựa cùng  bộ đồ chơi lớn, quần áo từ thiện và quỹ hộ trợ khuyến học tại chùa trị giá 5.758.000 đồng.Chương trình được xây dựng trên tinh thần đóng góp hảo tâm của toàn bộ nhân viên tập đoàn Norfolk như: Norfolk Mansion, Norfolk Hotel, Norfolk Group. Chương trình cũng được đánh giá thành công khi mang lại mùa trung thu ý nghĩa cho các em thiếu nhi cũng như tạo điều kiện cho các anh chị em trong hệ thống giao lưu và gắn kết hơn trong công tác xã hội.

Tác giả bài viết: Trần Thị Bích Trâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Đã xem: 857

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


 
 


 
cưới hỏi trọn gói ,cuoi hoi tron goi , cho thue ban ghe ,dịch vụ bê tráp , tháp ly, cho thuê chú rể ,bánh cưới ,cổng hoa cưới , cổng bóng ,phông cưới , dịch vụ cưới, cho thue nha bat, cho thuê nhà bạt, bàn ghế đám cưới, thuê bàn ghế đám cưới, nhà bạt đám cưới, nhà bạt đám cưới đẹp, thuê chú rể, phông lụa cưới, phông cưới đẹp , phông cưới hoa giấy , cho thuê sân khấu, phong cuoi dep, đặt cỗ tại nhà ,đặt cỗ cưới , mc đám cưới, cổng bóng, đặt tráp ăn hỏi, cẩm nang cưới, tổ chức sự kiện, to chuc su kien, thap ly cong hoa cong bong cho thue ban ghe dich vu be trap cho thue nha bat cho thue am thanh cho thue anh sang be trap backdrop đám cưới backdrop hoa giấy, thiep cuoi, kinh nghiệm cưới hỏi, kinh nghiệm cưới hỏi, thiep cuoi, in thiep cuoi, thiệp cưới,in thiệp cưới, in cataloguein catalogue gia recho thue ban ghein phong biin the nhuain cardin tem bao hanhin to roiin tui giayin catalogin ky yeucong ty in anin gia rein kep filein profilein lay ngayin tieu de thu