ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN BENTHANH GROUP TICH CỰC LAO ĐỘNG, HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN

Chương trình về nguồn của đoàn cơ sở CTy CP Thương mại Hóc Môn

Thứ hai - 24/07/2017 14:07

Tập thể Đoàn vien thanh niên công nhân chụp ảnh lưu niệm trước Đền thờ Liệt sĩ Huyện Thống Nhất - Tỉnh Đồng Nai
Kỷ niệm 70 năm ngày Thương Binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017) tổ chức chương trình về nguồn cho đoàn viên thanh niên công nhân, nhằm giáo dục truyền thống, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa".
Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), nhằm tuyên truyền, giáo dục Đoàn viên thanh niên công nhân truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" . Sáng ngày 15/7/2017 Đoàn cơ sở Cty Cổ phần Thương mại Hóc Môn tổ chức chương trình về nguồn tại Đền thờ Liệt sĩ Huyện Thống Nhất - Tỉnh Đồng Nai. Đoàn đã đến viếng và thắp hương những anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh xuơng máu, tuổi trẻ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc vì nền hòa bình, độc lập của đất nước. 
 

Tập thể đoàn viên, thanh niên chụp ảnh trước Đền thờ Liệt sĩ Huyện Thống Nhất - Ảnh: Hotraco
 
Trong chương trình, Đoàn cơ sở CTy Cổ phần Thương mại Hóc Môn cũng đã tổ chức Lễ Trưởng Thành Đoàn cho các anh, chị đoàn viên đến tuổi trưởng thành. Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng, nhằm ghi nhận những đóng góp, cống hiến của một quãng thời gian tuổi trẻ với màu áo xanh tình nguyện. Thông qua buổi lễ, cũng là cách truyền lửa niềm tin cho những đoàn viên, thanh niên trẻ luôn tin tưởng tổ chức, tự hào là người Đoàn viên thanh niên công nhân, tiếp bước những giá trị truyền thống, hào hùng của Thanh niên Thành phố.
 


Đồng chí Nguyễn Hữu Phúc - P. Bí thư Đoàn CS CTy CP TM Hóc Môn (ngoài bìa bên trái) chụp ảnh với các anh, chị Đoàn viên Trưởng thành Đoàn

 
 


Đoàn cơ sở đã đến thăm và tặng quà cho mẹ Nguyễn Thị Trúng năm nay đã 92 tuổi là Mẹ Việt Nam Anh hùng có 3 người con hy sinh trong kháng chiến. 
Đoàn cũng đến thăm và tặng quà mẹ Huỳnh Thị Lục năm nay 95 tuổi là Mẹ Việt Nam Anh hùng đã có 3 người con hy sinh trong kháng chiến.
 
Kết thúc chương trình về nguồn Đoàn cơ sở đã tổ chức chương trình Team Building tại khu du lịch "Suối Mơ" tỉnh Đồng Nai, với nhiều nội dung hoạt động nhằm tăng tính đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn viên chi đoàn. Đây cũng là cơ hội tạo sự gắn kết giữa các chi đoàn trong các hoạt động chung của đơn vị và Đoàn Tổng Công ty. 
 
  

 
Sau chương trình đã đọng lại cho từng đoàn viên, thanh niên những mẫu chuyện, khoảnh khắc trong không khí cả nước hướng về những anh hùng, những chiến sĩ đã hy sinh thân mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc trong 02 cuộc kháng chiến chống pháp và chống mỹ cũng như lớp lớp cha anh đã đi trước. Đoàn viên thanh niên công nhân Benthanh Group luôn khắc ghi hình ảnh, sự cống hiến cao cả của những người mẹ Việt Nam Anh hùng đã dâng lên tất cả những gì quý báu nhất cho hòa bình.  Qua đó, tự hào hơn về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về một dân tộc bất khuất, kiêng cường, hun đúc lòng yêu nước nồng nàn của mỗi thế hệ đoàn viên thanh niên hôm nay.
 

Tác giả bài viết: Q.Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Đã xem: 376

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


 
 


 
cưới hỏi trọn gói ,cuoi hoi tron goi , cho thue ban ghe ,dịch vụ bê tráp , tháp ly, cho thuê chú rể ,bánh cưới ,cổng hoa cưới , cổng bóng ,phông cưới , dịch vụ cưới, cho thue nha bat, cho thuê nhà bạt, bàn ghế đám cưới, thuê bàn ghế đám cưới, nhà bạt đám cưới, nhà bạt đám cưới đẹp, thuê chú rể, phông lụa cưới, phông cưới đẹp , phông cưới hoa giấy , cho thuê sân khấu, phong cuoi dep, đặt cỗ tại nhà ,đặt cỗ cưới , mc đám cưới, cổng bóng, đặt tráp ăn hỏi, cẩm nang cưới, tổ chức sự kiện, to chuc su kien, thap ly cong hoa cong bong cho thue ban ghe dich vu be trap cho thue nha bat cho thue am thanh cho thue anh sang be trap backdrop đám cưới backdrop hoa giấy, thiep cuoi, kinh nghiệm cưới hỏi, kinh nghiệm cưới hỏi, thiep cuoi, in thiep cuoi, thiệp cưới,in thiệp cưới, in cataloguein catalogue gia recho thue ban ghein phong biin the nhuain cardin tem bao hanhin to roiin tui giayin catalogin ky yeucong ty in anin gia rein kep filein profilein lay ngayin tieu de thu