ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN BENTHANH GROUP TICH CỰC LAO ĐỘNG, HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN

Chi đoàn Sài Gòn Riverside tổ chức giáng sinh cho trẻ em khuyết tật

Thứ năm - 16/02/2012 01:23

Chi đoàn Sài Gòn Riverside tổ chức giáng sinh cho trẻ em khuyết tật
Theo Tuổi trẻ Mobile - Sáng 23-12, Đoàn Thanh niên công ty Liên doanh khách sạn Sài Gòn Riverside đã tổ chức lễ giáng sinh cho các em tại trường chuyên biệt Ánh Dương (Q.12, TP.HCM). 140 phần quà đã được trao cho những trẻ em mắc các bệnh tự kỷ, chậm phát triển, câm điếc tại đây.
23/12/2011 14:34

Tổ chức giáng sinh cho trẻ em khuyết tật

Theo Tuổi trẻ Mobile: http://m.tuoitre.vn/tin-tuc/Nhip-song-tre/93080,To-chuc-giang-sinh-cho-tre-em-khuyet-tat.ttm
Sáng 23-12, Đoàn Thanh niên công ty Liên doanh khách sạn Sài Gòn Riverside đã tổ chức lễ giáng sinh cho các em tại trường chuyên biệt Ánh Dương (Q.12, TP.HCM). 140 phần quà đã được trao cho những trẻ em mắc các bệnh tự kỷ, chậm phát triển, câm điếc tại đây.
Các tiết mục văn nghệ, ăn các món ngon do nhân viên của khác sạn nấu cũng được tổ chức để các em có cơ hội vui chơi. Đây là hoạt động tình nguyện xuất phát từ chương trình Ước mơ của Thúy (báo Tuổi Trẻ). Theo đó, những ngôi sao ghi điều ước của các em được treo được treo lên cây thông để ngay tiền sảnh của khách sạn. Một bản thông báo về chương trình được dựng ngay kế bên cây thông để thông báo cho khách về chương trình, khách sẽ chọn một hoặc nhiều ngôi sao để tặng quà như điều ước của các em ghi trên ngôi sao hoặc có thể ủng hộ bằng tiền để khách sạn mua qùa cho các em. Chỉ trong vòng 2 tuần, toàn bộ 140 ngôi sao của 140 bé đã được khách ủng hộ bằng qùa hoặc bằng tiền.
                                                                                                                                           NGUYỄN NAM

Một số hình ảnh hoạt động:
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Đã xem: 1468

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


 
 


 
cưới hỏi trọn gói ,cuoi hoi tron goi , cho thue ban ghe ,dịch vụ bê tráp , tháp ly, cho thuê chú rể ,bánh cưới ,cổng hoa cưới , cổng bóng ,phông cưới , dịch vụ cưới, cho thue nha bat, cho thuê nhà bạt, bàn ghế đám cưới, thuê bàn ghế đám cưới, nhà bạt đám cưới, nhà bạt đám cưới đẹp, thuê chú rể, phông lụa cưới, phông cưới đẹp , phông cưới hoa giấy , cho thuê sân khấu, phong cuoi dep, đặt cỗ tại nhà ,đặt cỗ cưới , mc đám cưới, cổng bóng, đặt tráp ăn hỏi, cẩm nang cưới, tổ chức sự kiện, to chuc su kien, thap ly cong hoa cong bong cho thue ban ghe dich vu be trap cho thue nha bat cho thue am thanh cho thue anh sang be trap backdrop đám cưới backdrop hoa giấy, thiep cuoi, kinh nghiệm cưới hỏi, kinh nghiệm cưới hỏi, thiep cuoi, in thiep cuoi, thiệp cưới,in thiệp cưới, in cataloguein catalogue gia recho thue ban ghein phong biin the nhuain cardin tem bao hanhin to roiin tui giayin catalogin ky yeucong ty in anin gia rein kep filein profilein lay ngayin tieu de thu