Chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2019)

Chi Đoàn Văn phòng Tổng Công ty tổ chức buổi Tổng kết hoạt động Đoàn và công tác thanh niên năm 2013

Thứ sáu - 17/01/2014 16:12

Chi Đoàn Văn phòng Tổng Công ty tổ chức buổi Tổng kết hoạt động Đoàn và công tác thanh niên năm 2013
Hôm nay, ngày 17.01.2014, Chi Đoàn Văn phòng Tổng Công ty tổ chức buổi Tổng kết hoạt động Đoàn và công tác thanh niên năm 2013. Đến tham dự của đồng chí Thân Đức Dương, Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng Tổng Công ty.
Để cùng nhìn nhận lại một năm 2013  hoạt động sôi nổi, gắn kết với nhiều những thành quả và niềm vui vừa qua, đồng thời rút kinh nghiệm cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian sắp tới, hôm nay ngày 17.01.2014, Chi Đoàn Văn phòng Tổng Công ty tổ chức buổi Tổng kết hoạt động Đoàn và công tác thanh niên năm 2013.


Buổi Tổng kết trân trọng được đón tiếp sự tham dự của đồng chí Thân Đức Dương, Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng, đại diện Đảng ủy Văn phòng Tổng Công ty; đồng chí Nguyễn Thị Bích Phượng, Trưởng ban Nữ công, đại diện Công đoàn Văn phòng Tổng Công ty và đồng chí Mai Việt Hùng, Bí thư Đoàn thanh niên, đại diện Đoàn Thanh niên Tổng Công ty.
Đại diện BCH Chi đoàn đã báo cáo Tổng kết hoạt động Đoàn và công tác thanh niên Chi đoàn văn phòng năm 2013 với những hình ảnh và thông tin tổng hợp, cụ thể. Chi Đoàn đã nhận được sự chia sẻ, góp ý và định hướng cho hoạt động từ lãnh đạo các cấp.


Chi Đoàn cũng đã tổ chức trao Giấy khen của Đoàn Tổng Công ty để ghi nhận thành tích của các bạn Đoàn viên đã tham gia tích cực các hoạt động của Chi đoàn trong thời gian vừa qua.


Cũng nhân dịp này, Chi Đoàn Văn phòng cũng trân trọng tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 03 đồng chí Trần Đại Nghĩa, Lê Minh Phú và Trần Khánh Hà theo quy định của Điều lệ Đoàn.


Lễ Tổng kết đã diễn ra tốt đẹp gắn kết các bạn Đoàn viên trong Chi Đoàn và tạo thêm những động lực, định hướng để phát triển hoạt động Chi Đoàn trong năm 2014.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: hoạt động

Đã xem: 698

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


 
 


 
cưới hỏi trọn gói ,cuoi hoi tron goi , cho thue ban ghe ,dịch vụ bê tráp , tháp ly, cho thuê chú rể ,bánh cưới ,cổng hoa cưới , cổng bóng ,phông cưới , dịch vụ cưới, cho thue nha bat, cho thuê nhà bạt, bàn ghế đám cưới, thuê bàn ghế đám cưới, nhà bạt đám cưới, nhà bạt đám cưới đẹp, thuê chú rể, phông lụa cưới, phông cưới đẹp , phông cưới hoa giấy , cho thuê sân khấu, phong cuoi dep, đặt cỗ tại nhà ,đặt cỗ cưới , mc đám cưới, cổng bóng, đặt tráp ăn hỏi, cẩm nang cưới, tổ chức sự kiện, to chuc su kien, thap ly cong hoa cong bong cho thue ban ghe dich vu be trap cho thue nha bat cho thue am thanh cho thue anh sang be trap backdrop đám cưới backdrop hoa giấy, thiep cuoi, kinh nghiệm cưới hỏi, kinh nghiệm cưới hỏi, thiep cuoi, in thiep cuoi, thiệp cưới,in thiệp cưới, in cataloguein catalogue gia recho thue ban ghein phong biin the nhuain cardin tem bao hanhin to roiin tui giayin catalogin ky yeucong ty in anin gia rein kep filein profilein lay ngayin tieu de thu