CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2019, CHỦ ĐỀ "THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN VÌ CỘNG ĐỒNG

Chi Đoàn BTSC tổ chức hoạt động chào mừng 8/3

Thứ ba - 10/03/2015 14:09

Chi Đoàn BTSC tổ chức hoạt động chào mừng 8/3
Chào mừng 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, thứ Sáu - Ngày 06/3/2015 tại Văn phòng Công ty, Công đoàn Công ty CP Dịch vụ Bến Thành kết hợp với Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề “Mừng Đảng - Mừng Xuân”. Hội thi đã quy tụ 07 sản phẩm dự thi đến từ các Phòng Ban Cty và Đơn vị trực thuộc Công ty.

Đến với Hội thi cắm hoa lần này, các sản phẩm dự thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu. Từ ý tưởng thiết kế đến các loại vật dụng đã được các thí sinh bàn bạc, thảo luận hết sức kỹ càng nhằm đoạt giải cao về cho đơn vị mình.
 

Những diễn biễn tại Hội thi đã cho thấy được sự quyết tâm, nổ lực hết sức giữa các đơn vị. Như chúng ta vẫn thường nghĩ, việc cắm hoa cần đến đôi bàn tay khéo léo của các chị em. Nhưng tại hội thi, các thí sinh nam cũng cho thấy những ý tưởng hết sức độc đáo, táo bạo và sự khéo léo.

Tác giả bài viết: Chi Đoàn BTSC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: công ty

Đã xem: 621

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


 
 


 
cưới hỏi trọn gói ,cuoi hoi tron goi , cho thue ban ghe ,dịch vụ bê tráp , tháp ly, cho thuê chú rể ,bánh cưới ,cổng hoa cưới , cổng bóng ,phông cưới , dịch vụ cưới, cho thue nha bat, cho thuê nhà bạt, bàn ghế đám cưới, thuê bàn ghế đám cưới, nhà bạt đám cưới, nhà bạt đám cưới đẹp, thuê chú rể, phông lụa cưới, phông cưới đẹp , phông cưới hoa giấy , cho thuê sân khấu, phong cuoi dep, đặt cỗ tại nhà ,đặt cỗ cưới , mc đám cưới, cổng bóng, đặt tráp ăn hỏi, cẩm nang cưới, tổ chức sự kiện, to chuc su kien, thap ly cong hoa cong bong cho thue ban ghe dich vu be trap cho thue nha bat cho thue am thanh cho thue anh sang be trap backdrop đám cưới backdrop hoa giấy, thiep cuoi, kinh nghiệm cưới hỏi, kinh nghiệm cưới hỏi, thiep cuoi, in thiep cuoi, thiệp cưới,in thiệp cưới, in cataloguein catalogue gia recho thue ban ghein phong biin the nhuain cardin tem bao hanhin to roiin tui giayin catalogin ky yeucong ty in anin gia rein kep filein profilein lay ngayin tieu de thu