ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN BENTHANH GROUP TICH CỰC LAO ĐỘNG, HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN

BEN THANH TOURIST & BEN THANH TSC TỔ CHỨC GIAO LƯU SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG TẠI CẦN GIỜ

Thứ năm - 14/11/2013 18:09

BEN THANH TOURIST & BEN THANH TSC  TỔ CHỨC GIAO LƯU SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG TẠI CẦN GIỜ
trò chơi teamwork diễn ra trên xe trong suốt quá trình về Cần Giờ - lá phổi xanh của Thành phố cho đoàn viên thanh niên gắn kết, giao lưu và học tập lẫn nhau, mọi người ai cũng hăng hái tích cực tham gia. Đặt biệt, phần trải nghiệm thực tế cùng với ngư dân miền biển Cần Giờ đi cào nghêu, kéo lưới cá để lại ấn tượng sâu sắc.
Nhằm giáo dục truyền thống đấu tranh cách mạng của ông cha ta, đồng thời gắn kết thêm tình cảm giữa các bạn đoàn viên của hai đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Dịch vụ Du lịch Bến Thành và Công ty CPTM Dịch vụ Bến Thành (TSC). Ban Chấp hành Đoàn hai đơn vị phối hợp tổ chức giao lưu sinh hoạt truyền thống tại Cần giờ vào ngày 09/11/2013.
 


Từ điểm xuất phát, Ban Tổ chức chương trình đã cho các đoàn viên thanh niên bốc thăm chia thành 4 đội với số lượng đoàn viên của cả 2 đoàn cơ sở để bước vào cuộc hành trình với nhiều phần thi đua, trò chơi hào hứng trong suốt chương trình.
 


Đầu tiên, các đoàn viên thanh niên đã tổ chức viếng, dâng hoa, thấp hương tại nghĩa trang liệt sỹ rừng Sác, tại đây đoàn viên và lãnh đạo của 02 đơn vị  đơn vị cùng đến dâng hoa và thắp nhang tưởng nhớ và tri ân những anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập nước nhà đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ Rừng Sác. Cũng trong không khí trang nghiêm tại đây đã diễn ra lễ kết nạp đoàn cho 10 bạn thanh niên tiên tiến đứng vào hàng ngũ của Đoàn và lễ Trưởng thành đoàn cho 02 anh chị đoàn viên đã có nhiều đóng góp cho hoạt động đoàn nhiều năm qua.


 
Nhằm thực hiện tốt chương trình nâng cao năng lực cá nhân, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của đơn vị, Ban Tổ chức chương trình đã mời anh Dương Thành Truyền – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà Xuất bản Trẻ, Nguyên Phó Bí thư Thành Đoàn tham gia tập huấn chuyên đề chuyên đề tập huấn “Kỹ năng nói thuyết phục”. Với kiến thức sâu rộng, kỹ năng và phương pháp diễn đạt dễ hiểu, dí dõm đã giúp cho đoàn viên thanh niên của hai đơn vị hào hứng lắng nghe, và trao đổi thảo luận một cách sôi nổi.


 
Các trò chơi teamwork diễn ra trên xe trong suốt quá trình về Cần Giờ - lá phổi xanh của Thành phố cho đoàn viên thanh niên gắn kết, giao lưu và học tập lẫn nhau, mọi người ai cũng hăng hái tích cực tham gia. Đặt biệt, phần trải nghiệm thực tế cùng với ngư dân miền biển Cần Giờ đi cào nghêu, kéo lưới cá để lại ấn tượng sâu sắc.
 


Dư âm của cuộc hành trình lần này, với chúng tôi là gắn kết thêm yêu thương, kết nối thêm tình bạn và đặc biệt là mở rộng tri thức, có thêm những trải nghiệm thực tế hơn về cuộc sống mưu sinh của những người dân Cần Giờ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Đã xem: 1166

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


 
 


 
cưới hỏi trọn gói ,cuoi hoi tron goi , cho thue ban ghe ,dịch vụ bê tráp , tháp ly, cho thuê chú rể ,bánh cưới ,cổng hoa cưới , cổng bóng ,phông cưới , dịch vụ cưới, cho thue nha bat, cho thuê nhà bạt, bàn ghế đám cưới, thuê bàn ghế đám cưới, nhà bạt đám cưới, nhà bạt đám cưới đẹp, thuê chú rể, phông lụa cưới, phông cưới đẹp , phông cưới hoa giấy , cho thuê sân khấu, phong cuoi dep, đặt cỗ tại nhà ,đặt cỗ cưới , mc đám cưới, cổng bóng, đặt tráp ăn hỏi, cẩm nang cưới, tổ chức sự kiện, to chuc su kien, thap ly cong hoa cong bong cho thue ban ghe dich vu be trap cho thue nha bat cho thue am thanh cho thue anh sang be trap backdrop đám cưới backdrop hoa giấy, thiep cuoi, kinh nghiệm cưới hỏi, kinh nghiệm cưới hỏi, thiep cuoi, in thiep cuoi, thiệp cưới,in thiệp cưới, in cataloguein catalogue gia recho thue ban ghein phong biin the nhuain cardin tem bao hanhin to roiin tui giayin catalogin ky yeucong ty in anin gia rein kep filein profilein lay ngayin tieu de thu