ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN BENTHANH GROUP TICH CỰC LAO ĐỘNG, HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN

Hội trại Sức trẻ Benthanh Group 2011

Thứ tư - 18/01/2012 14:49

Hội trại Sức trẻ Benthanh Group 2011
Hội trại đã diễn ra liên tục từ sáng đến tối với nội dung phong phú, đa dạng, đòi hỏi tinh thần đoàn kết và tính tập thể cao. Các trò chơi vận động mang tính thi đấu tập thể với tên gọi: đoàn kết, chung sức, mưu trí, vượt gian khó. Trò chơi lớn (team building) với hình thức giải mật thư, di chuyển vượt qua các trạm với nhiều thử thách thú vị như chui hầm địa đạo, khám phá hầm quân y, làm dép râu, ăn khoai mì, trắc nghiệm kiến thức lịch sử về địa đạo, ….
Hội trại truyền thống Sức trẻ Benthanh Group 2011

Trong hai ngày 29 và 30/10/2011, tại Đền Bến Dược khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi, Đoàn Thanh niên TCT Bến Thành đã tổ chức Hội trại truyền thống Sức trẻ Benthanh Group 2011. Tham dự và chung vui cùng các hoạt động của hội trại có đ/c Trần Hồng Tâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV TCT; đ/c Nguyễn Quang Tiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc TCT, đ/c Lê Thị Hồng Hậu – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy TCT; và sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo VP Tổng Công ty, lãnh đạo Đảng ủy, Tổng Giám đốc các doanh nghiệp thuộc hệ thống Tổng Công ty Bến Thành.  Đại diện cho BTV Thành Đoàn có đ/c Nguyễn Cao Lễ - UVTV Thành Đoàn, Trưởng Ban CNLD. Hội trại cũng đón tiếp các anh chị là cựu cán bộ Đoàn chủ chốt Tổng Công ty các thời kỳ.

Hội trại Sức Trẻ Benthanh Group 2011 với chủ đề Nâng cao năng lực – Phát triển và Hội nhập đã diễn ra với nhiều nội dung sổi nổi và hết sức ý nghĩa gắn với di tích lịch sử địa đạo Củ Chi. Hội trại đã thu hút hơn 300 trại sinh chia về các tiểu trại: Tri thứ, Năng động, Sáng tạo và Hội nhập. Sau lễ khai mạc hội trại, toàn thể trại sinh và khách mời đã làm lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại đền Bến Dược. Tại đây, 24 bạn thanh niên tiên tiến của các cơ sở Đoàn đã vinh dự được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Các nội dung hoạt động của hội trại đã diễn ra liên tục từ sáng đến tối với nội dung phong phú, đa dạng, đòi hỏi tinh thần đoàn kết và tính tập thể cao. Các trò chơi vận động mang tính thi đấu tập thể với tên gọi: đoàn kết, chung sức, mưu trí, vượt gian khó. Trò chơi lớn (team building) với hình thức giải mật thư, di chuyển vượt qua các trạm với nhiều thử thách thú vị như chui hầm địa đạo, khám phá hầm quân y, làm dép râu, ăn khoai mì, trắc nghiệm kiến thức lịch sử về địa đạo, ….

Buổi tối của hội trại với chương trình đêm hội văn hóa Sức trẻ Benthanh Group 2011 với nhiều nội dung vui tươi, trẻ trung, sinh động của các phần thi văn nghệ, thời trang các châu lục, thi khiêu vũ. Cũng trong đêm hội, gần 300 đoàn viên thanh niên và khách mời của hội trại đã tham gia chương trình hết sức ý nghĩa, gửi tin nhắn Góp đá xây Trường Sa.

Sau phần đêm hội văn hóa, các trại sinh lại tiếp tục tham gia vào nội dung sôi động khác: phiên chợ đêm. Với hơn 20 món ăn, các tiểu trại và trại sinh đã làm nên một phiên chợ đêm sôi nổi với các câu rao chào hàng đầy dí dởm. Phiên chợ đêm càng thêm sinh động với lời ca, điệu nhạc của đờn ca tài tử xen lẫn với tiếng chào mời mua hàng, tiếng mặc cả của thực khách. Các anh chàng trong trang phục bà ba, nón lá hóa thân thành “thím” bán hàng rong với gánh hàng trên vai, một bên là thúng đựng máy cassette đang xập xình nhạc, một bên là thúng hàng trông thật vui nhộn với nhịp đi lắc lư theo điệu nhạc và giọng rao mời hàng.

Đúng 11h00 sáng ngày 30/10, chuyến xe cuối cùng đưa trại sinh về đến VP TCT khép lại một kỳ hội trại đầy vui tươi, ý nghĩa và nhiều kỷ niệm. Đoàn Thanh niên TCT mong rằng với chủ đề Nâng cao năng lực – Phát triển và Hội nhập sẽ tiếp tục được các đoàn viên thanh niên TCT thể hiện trong nhiều hoạt động phong trào thành niên ở thời gian tới cũng như trong công tác hàng ngày của mình, góp phần phát triển doanh nghiệp bền vững.

Một số hình ảnh:

   
   
   
   
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Đã xem: 1166

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


 
 


 
cưới hỏi trọn gói ,cuoi hoi tron goi , cho thue ban ghe ,dịch vụ bê tráp , tháp ly, cho thuê chú rể ,bánh cưới ,cổng hoa cưới , cổng bóng ,phông cưới , dịch vụ cưới, cho thue nha bat, cho thuê nhà bạt, bàn ghế đám cưới, thuê bàn ghế đám cưới, nhà bạt đám cưới, nhà bạt đám cưới đẹp, thuê chú rể, phông lụa cưới, phông cưới đẹp , phông cưới hoa giấy , cho thuê sân khấu, phong cuoi dep, đặt cỗ tại nhà ,đặt cỗ cưới , mc đám cưới, cổng bóng, đặt tráp ăn hỏi, cẩm nang cưới, tổ chức sự kiện, to chuc su kien, thap ly cong hoa cong bong cho thue ban ghe dich vu be trap cho thue nha bat cho thue am thanh cho thue anh sang be trap backdrop đám cưới backdrop hoa giấy, thiep cuoi, kinh nghiệm cưới hỏi, kinh nghiệm cưới hỏi, thiep cuoi, in thiep cuoi, thiệp cưới,in thiệp cưới, in cataloguein catalogue gia recho thue ban ghein phong biin the nhuain cardin tem bao hanhin to roiin tui giayin catalogin ky yeucong ty in anin gia rein kep filein profilein lay ngayin tieu de thu