ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN BENTHANH GROUP TICH CỰC LAO ĐỘNG, HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN

Đoàn TCT Bến Thành chia sẻ kinh nghiệm công tác Đoàn trong môi trường DN

Thứ hai - 03/06/2013 13:01

Đoàn TCT Bến Thành chia sẻ kinh nghiệm công tác Đoàn trong môi trường DN
Tại phòng hội nghị của khách sạn Sài Gòn Riverside, Đoàn TCT đã đón tiếp và giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác với cán bộ các tỉnh Đoàn thuộc cụm Tây Nguyên, Đông Nam bộ, Đồng bằng Sông Tiền và Trung du Bắc bộ.
        Nằm trong nội dung tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức và kiểm tra của Đoàn năm 2013 do Trung ương Đoàn tổ chức, được sự chỉ định của BTC lớp và BTV Thành Đoàn, sáng ngày 25/5/2013, Đoàn TCT Bến Thành là một trong bốn đơn vị đã tổ chức buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác Đoàn cho học viên tham dự lớp là cán bộ phụ trách công tác tổ chức và kiểm tra của các tỉnh, thành Đoàn trong cả nước. Tại phòng hội nghị của khách sạn Sài Gòn Riverside, Đoàn TCT đã đón tiếp và giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác với cán bộ các tỉnh Đoàn thuộc cụm Tây Nguyên, Đông Nam bộ, Đồng bằng Sông Tiền và Trung du Bắc bộ.
        Buổi trao đổi kinh nghiệm tập trung vào việc cách thức tổ chức và duy trì hoạt động Đoàn trong môi trường doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp cổ phần và doanh nghiệp liên doanh với nước ngoài. Sau phần trình bày quan điểm và kinh nghiệm hoạt động của mình, Đoàn TCT đã nhận khá nhiều câu hỏi trao đổi của đơn vị bạn. Buổi làm việc diễn ra trong gần 2 giờ đồng hồ, sau đó các đại biểu giao lưu trao đổi bên ngoài hội nghị, tham quan khách sạn và chụp hình lưu niệm.
         Việc được chọn là đơn vị giới thiệu mô hình hoạt động Đoàn trong doanh nghiệp là một vinh dự của Đoàn TCT Bến Thành. Qua hoạt động, Đoàn TCT Bến Thành có thêm cơ hội để giới thiệu về hình ảnh của Benthanh Group, đặc biệt là sức sống của hoạt động phong trào thanh niên TCT đến với các cán bộ Đoàn chủ chốt của các tỉnh, thành tham gia hội nghị.
         Một vài hình ảnh của buổi làm việc:
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Đã xem: 963

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


 
 


 
cưới hỏi trọn gói ,cuoi hoi tron goi , cho thue ban ghe ,dịch vụ bê tráp , tháp ly, cho thuê chú rể ,bánh cưới ,cổng hoa cưới , cổng bóng ,phông cưới , dịch vụ cưới, cho thue nha bat, cho thuê nhà bạt, bàn ghế đám cưới, thuê bàn ghế đám cưới, nhà bạt đám cưới, nhà bạt đám cưới đẹp, thuê chú rể, phông lụa cưới, phông cưới đẹp , phông cưới hoa giấy , cho thuê sân khấu, phong cuoi dep, đặt cỗ tại nhà ,đặt cỗ cưới , mc đám cưới, cổng bóng, đặt tráp ăn hỏi, cẩm nang cưới, tổ chức sự kiện, to chuc su kien, thap ly cong hoa cong bong cho thue ban ghe dich vu be trap cho thue nha bat cho thue am thanh cho thue anh sang be trap backdrop đám cưới backdrop hoa giấy, thiep cuoi, kinh nghiệm cưới hỏi, kinh nghiệm cưới hỏi, thiep cuoi, in thiep cuoi, thiệp cưới,in thiệp cưới, in cataloguein catalogue gia recho thue ban ghein phong biin the nhuain cardin tem bao hanhin to roiin tui giayin catalogin ky yeucong ty in anin gia rein kep filein profilein lay ngayin tieu de thu