CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2019, CHỦ ĐỀ "THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN VÌ CỘNG ĐỒNG

"Cố gắng làm tốt và làm hết sức mình"

Thứ năm - 22/06/2017 10:34

"Cố gắng làm tốt và làm hết sức mình"
Anh Phạm Hồng Sơn sinh năm 1981, quê Bến Tre, trình độ cử nhân hành chính, thạc sĩ xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước, cao cấp lý luận chính trị. Trước khi được bầu làm bí thư Thành đoàn, anh Hồng Sơn là phó bí thư Thành đoàn kiêm trưởng ban an ninh quốc phòng - địa bàn dân cư Thành đoàn TP.HCM. Hiện anh cũng là chủ tịch Hội LHTN VN TP.HCM, ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, ủy viên đoàn chủ tịch Trung ương Hội LHTN VN.

Anh Sơn đắc cử bí thư Thành đoàn TP nhiệm kỳ 2012-2017 với 100% số phiếu tán thành của Ban chấp hành Thành đoàn.

Dẫn lại lời Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân khi đến thăm và chúc mừng báo Tuổi Trẻ dịp 21-6 năm nay, tân Bí thư Thành đoàn tự xem đó không chỉ là lời căn dặn của Bí thư Thành ủy dành cho báo Tuổi Trẻ, mà còn cho chính mình. Đó là làm sao để giới trẻ phát triển nhưng không thể bỏ qua truyền thống tốt đẹp của dân tộc, dù khoa học công nghệ có phát triển nhanh đến đâu vẫn phải giúp con người sống có nghĩa tình, nhân văn hơn.

 

Tân Bí thư Thành đoàn Phạm Hồng Sơn (thứ hai từ trái qua) nhận hoa chúc mừng của thường trực Thành đoàn TP.HCM - Ảnh: Q.L.

“Bí thư Thành ủy nói báo Tuổi Trẻ phải dấn thân hơn và tôi coi đó cũng là lời dặn cho bản thân mình trong nhiệm vụ mới. Tôi xin hứa sẽ cùng ban chấp hành, ban thường vụ thực hiện những điều tốt đẹp này bằng hết sức mình” - anh Sơn chia sẻ.

Anh Sơn cảm ơn lãnh đạo đã tin tưởng giao nhiệm vụ và mong tiếp tục nhận được sự phối hợp của các ban ngành với Đoàn Thanh niên TP.HCM trong công tác sắp tới. Trước đó, hội nghị đã đồng ý cho bảy anh, chị thôi tham gia Ban chấp hành Thành đoàn do chuyển công tác khác, trong đó có nguyên bí thư Thành đoàn Nguyễn Mạnh Cường đã được Thành ủy điều động làm bí thư Quận ủy Thủ Đức nhiệm kỳ 2015-2020.

Anh Cường chúc mừng anh Phạm Hồng Sơn đã được tín nhiệm bầu làm bí thư Thành đoàn và tin rằng với kinh nghiệm trong công tác Đoàn, trải qua nhiều vị trí khác nhau, anh Sơn sẽ tiếp tục dẫn dắt công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi TP.HCM đạt được những thành tựu mới.

Tác giả bài viết: Q.LINH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: thành đoàn

Đã xem: 177

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


 
 


 
cưới hỏi trọn gói ,cuoi hoi tron goi , cho thue ban ghe ,dịch vụ bê tráp , tháp ly, cho thuê chú rể ,bánh cưới ,cổng hoa cưới , cổng bóng ,phông cưới , dịch vụ cưới, cho thue nha bat, cho thuê nhà bạt, bàn ghế đám cưới, thuê bàn ghế đám cưới, nhà bạt đám cưới, nhà bạt đám cưới đẹp, thuê chú rể, phông lụa cưới, phông cưới đẹp , phông cưới hoa giấy , cho thuê sân khấu, phong cuoi dep, đặt cỗ tại nhà ,đặt cỗ cưới , mc đám cưới, cổng bóng, đặt tráp ăn hỏi, cẩm nang cưới, tổ chức sự kiện, to chuc su kien, thap ly cong hoa cong bong cho thue ban ghe dich vu be trap cho thue nha bat cho thue am thanh cho thue anh sang be trap backdrop đám cưới backdrop hoa giấy, thiep cuoi, kinh nghiệm cưới hỏi, kinh nghiệm cưới hỏi, thiep cuoi, in thiep cuoi, thiệp cưới,in thiệp cưới, in cataloguein catalogue gia recho thue ban ghein phong biin the nhuain cardin tem bao hanhin to roiin tui giayin catalogin ky yeucong ty in anin gia rein kep filein profilein lay ngayin tieu de thu