CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2019, CHỦ ĐỀ "THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN VÌ CỘNG ĐỒNG

Hotraco - Đoàn Thanh niên trong tôi

Thứ bảy - 30/06/2012 14:46

Hotraco - Đoàn Thanh niên trong tôi
Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: "Đâu cần thanh niên có, việc gì khó thanh niên đi đầu",
          Suốt hơn 80 năm cống hiến và trưởng thành dưới ngọn cờ của Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu, tổ chức Đoàn và tuổi trẻ nước ta đã xây đắp nên những truyền thống vẻ vang. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: "Đâu cần thanh niên có, việc gì khó thanh niên đi đầu", tuổi  trẻ Hotraco luôn nêu cao tinh thần hăng hái sẵn sàng xung phong dám đón lấy những nhiệm vụ nặng nề, dám đi đến những nơi khó khăn, gian khổ, dám suy nghĩ sáng tạo... để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
          Sau hơn 5 năm tham gia sinh hoạt đoàn tại chi đoàn Công ty Cổ phần Thương mại Hóc Môn nay là Đoàn cơ sở tôi đã học được rất nhiều điều và cùng các anh chị, các bạn thực hiện được nhiều công trình thanh niên như: xây dựng Quỹ hổ trợ thanh niên, Tủ sách Thanh niên, Tập sang “Hotraco_1 chặng đường”, chỉnh trang và cải tạo lại mặt trước khuôn viên Đội kỹ thuật, thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách… Cũng lâu lắm rồi tôi mới thấy vui như vậy khi tham gia công tác Đoàn. Tại sao??? Tôi chợt hiểu ra… Là tại vì công tác này do có bàn tay tôi làm. Là tại vì khi công tác được đưa vào thực tế, tôi đã hiểu được, mình làm vì cái gì. Là tại vì công tác này đã vứt bỏ được mớ giấy lý thuyết hình thức, chính các bạn đoàn viên xắn tay vào, họ mới không thấy vô nghĩa, mới thấy xứng đáng. Thiết nghĩ thay vì hô hào cổ động, hãy đưa chúng tôi đến những làng trẻ, những trại người già neo đơn, cho chúng tôi thấy đóng góp giúp đỡ thực sự là như thế nào, hãy để các phong trào dễ đi vào cuộc sống như vậy mới mang lại hiệu quả nhất định. Thì khi đó, chúng tôi mới không vô cảm khi tham gia một chương trình đóng góp trên mặt giấy. Và đoàn Công ty Cổ phần Thương mại Hóc Môn cũng như đoàn Tổng công ty Bến Thành đã làm được việc đó.
          Mong sao Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh mà trên hết là Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Thương mại Hóc Môn luôn là người bạn chân thành, giúp đỡ chúng tôi trưởng thành hơn, khơi nguồn, vun trồng và định hình rõ những giá trị mà xã hội đòi hỏi ở chúng tôi trong điều kiện mới.
                                                              Võ Thị Kim Ngân – Đoàn CS Hotraco
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Đã xem: 1032

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


 
 


 
cưới hỏi trọn gói ,cuoi hoi tron goi , cho thue ban ghe ,dịch vụ bê tráp , tháp ly, cho thuê chú rể ,bánh cưới ,cổng hoa cưới , cổng bóng ,phông cưới , dịch vụ cưới, cho thue nha bat, cho thuê nhà bạt, bàn ghế đám cưới, thuê bàn ghế đám cưới, nhà bạt đám cưới, nhà bạt đám cưới đẹp, thuê chú rể, phông lụa cưới, phông cưới đẹp , phông cưới hoa giấy , cho thuê sân khấu, phong cuoi dep, đặt cỗ tại nhà ,đặt cỗ cưới , mc đám cưới, cổng bóng, đặt tráp ăn hỏi, cẩm nang cưới, tổ chức sự kiện, to chuc su kien, thap ly cong hoa cong bong cho thue ban ghe dich vu be trap cho thue nha bat cho thue am thanh cho thue anh sang be trap backdrop đám cưới backdrop hoa giấy, thiep cuoi, kinh nghiệm cưới hỏi, kinh nghiệm cưới hỏi, thiep cuoi, in thiep cuoi, thiệp cưới,in thiệp cưới, in cataloguein catalogue gia recho thue ban ghein phong biin the nhuain cardin tem bao hanhin to roiin tui giayin catalogin ky yeucong ty in anin gia rein kep filein profilein lay ngayin tieu de thu